Giảm giá

Bao cao su Durex Invisible 8s

400,000  300,000 

Bao cao su durex invisible hộp nhựa 8s là dòng bao cao su cực siêu mỏng của Durex và mỏng hơn các loại bao cao su thông thường khác. Đây là dòng mẫu sản phẩm bao cao su mới nhất của hãng Durex.

Nhắc đến bao cao su hiệu Durex thì không thể không nhắc đến dòng bao cao su durex invisible hộp nhựa 8s. Với tâm lý chung của các chàng rất ngại mang bao cao su khi quan hệ vì không thích cảm giác vướng víu và đôi khi còn không cảm nhận được sự co thắt âm đạo của nàng chỉ vì mang chiếc bao quá dày.

Đây bao cao su durex invisible hộp nhựa 8s ra đời để giúp các chàng dẹp tan những lo ngại và cùng sử dụng bao để đảm bảo an toàn cho sức khỏe mà không mất bất kì cảm xúc nào.

Bao cao su durex invisible hộp nhựa 8s là dòng sản phẩm bao cao su cao cấp với ưu điểm lớn nhất là “cực siêu siêu mỏng” chỉ 0,03mm giúp ôm sát dương vật cho chàng cảm giác đeo như không đeo. Sản phẩm được nhập khẩu 100% từ Úc, đôi bạn có thể an tâm về chất lượng bởi thành phần chính của bao được làm từ cao su thiên nhiên, độ co giãn cực kì linh hoạt giúp đôi bạn thoải mái tận hưởng những giây phút thăng hoa nhất.

Thông tin chi tiết sản phẩm : Bao cao su durex invisible hộp nhựa 8s

Xuất xứ : Úc

Chất liệu : Cao su thiên nhiên cao cấp không màu không mùi

Tính năng đặt biệt : siêu mỏng ôm khít chống tuột, tạo cảm giác chân thật nhất khi dùng

Chiều dài : 20cm

Chiều rộng : 52mm

Độ dày : cực siêu mỏng

Màu sắc : trong suốt

Quy cách : 1 hộp /  8 chiếc

Kiểu dáng : trơn

Số lần sử dụng : 1 lần

Bao cao su durex invisible hộp nhựa 8s sử dụng như thế nào ?

  1. Xé dọc một bên gói, tránh làm rách bao cao su bên trong.
  2. Mang bao cao su vào khi dương vật đã cương cứng. Đồng thời kiểm tra để đảm bảo rằng mặt bao cuốn phải nằm ngoài dương vật.
  3. Bóp núm ở phần đầu bảo để đẩy hết không khí ra ngoài bao rồi đặt bao vào đầu dương vật rồi dùng tay vuốt nhẹ bên ngoài bao để chắc chắn rằng không khí bên trong bao đã được thoát ra ngoài hết.
  4. Không buông núm ở bao cao su, dùng tay còn lại để cuốn bao xuống gốc dương vật cũng như trùm hết toàn thân của dương vật.
  5. Ngay sau khi xuất tinh và trong khi dương vật vẫn còn cứng, giữ chặt bao cao su ở phần gốc rồi rút từ từ ra khỏi âm đạo nhằm tránh để tinh dịch chảy ra ngoài.
  6. Thắt nút bao và cho vào thùng rác. Tuyệt đối không cho bao cao su vào bồn về sinh.

Lưu ý :

Bao cao su chỉ sử dụng 1 lần và không dùng chung bao cao su với đối tượng khác tránh lây các bệnh qua đường tình dục.

Để bao ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp vào bao.