Giảm giá

Chai xịt kéo dài Dynamo Delay

550,000  450,000 

Thuốc Xịt Dynamo delay là sản phẩm có tác dụng nhanh giúp nam giới xóa tan những lo âu mặc cảm vì khả năng làm tình yếu kém hay xuất tinh sớm của mình, luôn đáp ứng được nhu cầu làm thỏa mãn nhu cầu ham muốn của chị em.

Chai xịt kéo dài Dynamo Delay là được các quý ông rỉ tai nhau “bí kíp” giúp kéo dài thời gian quan hệ nhờ có hoạt chất Lidocaine 13% trong sản phẩm. Sản phẩm thích hợp cho những nam giới bị yếu sinh lý lâu năm, quan dưới 5-10 phút đã xuất binh, nam giới chưa một lần đưa bạn tình lên đỉnh.

Chai xịt kéo dài Dynamo Delay

Chỉ cần 1-2 hơi thì bản lĩnh phái mạnh đã được khẳng định, Thuốc Xịt Dynamo delay có thể giúp chàng kéo dài thời gian quan hệ thêm từ 30-45 phút, còn gì bằng khi bạn có thời gian xuất tinh cực lâu đưa nàng lên tận chín tần mấy và khiến nàng phải rên rỉ vì quá sung sướng.

chai xịt kéo dài dynamo delay

Thông tin chi tiết sản phẩm :  Thuốc Xịt Dynamo delay

Xuất xứ : Mỹ

Công dụng chính : Chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ

Dung tích : 22,2ml

Quy cách : 1 hộp / 1 chai xịt

Tác dụng phụ : không có

Thuốc Xịt Dynamo delay sử dụng như thế nào ?

 1. Lắc đều trước khi sử dụng.
 2. Nên xịt khi dương vật cương cứng và khô ráo
 3. Để đạt được điều này các chàng thừa biết cách dạo đầu khiến cậu nhỏ chào cờ
 4. Xịt khoảng 1-2 hơi, tối đa 3 hơi trước khi quan hệ từ 5-10 phút, xịt trực tiếp ln phần đầu dương vật, bởi đây là phần nhạy cảm nhất của cậu nhỏ, nếu cảm thấy 2 hơi là đủ thì lần sau bạn nên giữ nguyên ở mức này để tránh lạm dụng thuốc và tiết kiệm.
 5. Muốn nàng không phát hiện ra bí mật nhỏ, bạn nên xịt trước 15 phút, sau đó tắm rửa như bình thường, quan hệ bằng miệng lúc này cực kì an toàn.

Lưu ý :

 • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng
 • Tranh xa cầm tay trẻ em
 • Để thuốc được hiệu quả nhất thì bạn nên bảo quản ở ngăn mát của tủ lạnh thì hiệu quả khi dùng sẽ cao hơn
 • Người bệnh nhân có tiền sử về tim mạch, huyết áp và phụ nữ đang mang thai không nên sử dụng vì kích thích trong sản phẩm sẽ làm tăng sự hưng phấn cao độ trong cơ thể
 • Tránh xịt lên vùng da bị tổn thương
 • Sử dụng tối đa 2 lần trong 24 giờ

chai xịt kéo dài dynamo delay